Cửu Vĩ Nguyệt Hồ

Tác giả: Miya yori

Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, tiên giới, np, sủng, hài, nữ chủ phúc hắc, tham ăn

Độ dài: tùy vào nguồn cảm hứng tuôn trào của ta

Nữ chính:

– Nàng: Nguyệt Yên Nhiên, thần đồng võ học từ tấm bé, không môn võ nào chưa từng học qua, luôn đạt đẳng cấp thượng thừa của các môn võ, ví dụ đã karate thì phải đai đen a. Nhưng cố tình thần đồng được muôn người ngưỡng mộ, hào quang lấp lánh dĩ nhiên cũng tật xấu đầy mình, nếu không muốn nói là đầy rẫy như sau: cuồng động vật nhỏ và hám ăn, dù vậy nhờ tập võ nên thân hình vẫn ngon nghẻ, săn chắc như thường. Người ta thấy mỹ nam thì chảy nước miếng, còn nàng cứ hễ thấy mấy cục lông xù và mỹ thực thì không hề có tiền đồ, nước miếng dào dạt chảy như mưa. Vậy cho nên động vật nhỏ cứ thấy vẻ mặt kỳ quái và khủng bố của nàng, con nào con nấy như thấy cọp, thấy hùm, ba chân, bốn cẳng chạy trối chết. Nàng thật thương tâm mà, khóc không ra nước mắt, ô ô, nàng còn muốn tận hưởng bộ lông xù, mềm mại đó nha. Tuy sở thích vô cùng “bình thường” như bao người thế nhưng, nàng là điển hình của mẫu người phúc hắc một bụng, nham hiểm một lòng nha. Túm lại chọc nàng chỉ có nước không chết cũng bị chỉnh cho ngắc ngoải rồi tèo. Ừm, nàng tự thấy tích cách của nàng khá giống hồ ly nha, nàng cũng thích loại động vật lông xù đáng yêu này nữa. Nhưng sao ai cũng nói giống loài này giảo hoạt, ma mãnh nhỉ, nàng thấy nó dễ thương vậy mà. Hôm đi sở thú cùng bà bạn thân La Hương, duy chỉ có mấy chú cáo nhỏ là không sợ nàng, ngược lại còn nhào vào lòng, bộ lông xù cọ đi cọ lại khiến nàng rất “phê” nha. Còn La Hương vừa thò ma trảo tới mấy em ý là suýt bị táp luôn, chưa kể có một em còn thân thiết coi chân La Hương thành hố xí công cộng, cứ thế theo lời mẹ thiên nhiên vẫy gọi, tè mấy bãi vô cùng tự nhiên.Thành thử La Hương oán giận nộ khí xung thiên, thề với trời xanh, dứt khoát lần sau có đi vườn thú sẽ trực tiếp bỏ qua khu chuồng cáo.

Nguyệt Yên Nhiên, một thân võ học, thân thủ vô địch, không thể ngờ mình sẽ xuyên không một cách lãng xẹt chỉ vì ăn một bát súp. Hôm đấy, thấy mây đen giăng đầy trời, nàng đã thấy điềm chẳng lành rồi, quả nhiên một lúc sau ông anh ruột iu quý, cái người mà 28 năm trời chưa từng vào nhà bếp lấy một lần, bê ra bát súp kinh dị nóng hôi hổi, chỉ có trời mới biết bên trong là thứ gì. Thân thiết “mời” nàng ăn, chính xác là ép mới đúng, chẳng là ông ý đang theo đuổi chị hàng xóm, có điều phải qua cửa nấu ăn mới lấy được lòng người đẹp. Haizz, tình yêu đi qua cái dạ dày đúng là bất kể nam hay nữ mà. Và sau khi thử món súp tình yêu vô cùng “kinh điển” ấy nàng lập tức hôn mê, bất tỉnh nhân sự. Linh hồn không chịu nổi cú sốc nên đã xuyên không, lại còn một lèo bay thẳng đến dị giới toàn linh thú. Khi linh hồn đang lơ lửng phiêu dạt qua một ngọn núi ngũ sắc, bỗng một luồng sáng vàng kim tỏa ra chói mắt. Khi nàng mở mắt ra lần nữa đã thấy bản thân mình biến thành một con hồ ly lông vàng tuyệt đẹp, trên trán có vầng trăng khuyết mầu bạc, còn có tới chín cái đuôi. Ngoại trừ đuôi ở chính giữa có mầu vàng kim, còn lại mỗi đuôi bên cạnh lại mang một mầu sắc khác nhau: bạc, lam, cam, tím nhạt, hồng, đỏ,… (chỗ mầu sắc sẽ nghĩ thêm sau). Con hồ ly nàng xuyên qua lại có thân phận không hề nhỏ, chính là đỉnh đỉnh đại danh Cửu vĩ Nguyệt hồ đế tôn, trăm ngàn năm trước đại chiến với ma tộc, một mình đẩy lui lũ ma quỷ nên bị tiêu tán hết thần lực, linh hồn xuyên qua dị giới đầu thai thành Nguyệt Yên Nhiên. Thân xác cửu vĩ được Minh Nguyệt nữ thần dùng Nguyệt ngọc Bách hằng duy trì, chỉ giống như đang say ngủ. Chính lúc này nàng ở hiện đại hoa lệ xuyên qua……

Dàn hậu cung của nữ chính

1) Hỏa hồ đế quân ( hồ ly lửa ): giảo hoạt, vô sỉ, mị nhãn vô song, phẫn trư ăn hổ, tôn chỉ: thà đánh mất thể diện nam nhân cũng phải lừa được nàng về tay, chỉ có hồ với hồ mới xứng đôi nhất. Trên trán có biểu tượng ngọn lửa vàng. Hắn từ lâu đã mơ về một cái tổ và một đàn con với nàng.

2) Thanh Long thần tôn ( rồng xanh ): si tình và cũng rất lãnh tình, si với hồ, nhưng lại lãnh với phượng. Lục bào tung bay theo gió, mỹ nam trích tiên a, đối với nàng ôn nhu sủng nịnh.

3) Phượng thần chi quân ( phượng hoàng lông đỏ ): vô cùng bá đạo, gương mặt yêu nghiệt hại nước hại dân, đào hoa bay tung tóe khắp tam giới, lúc đầu muốn so độ mị hoặc giữa phượng tộc và hồ tộc nên đến khiêu chiến với nàng, kết quả thất bại thảm hại. Vì ngay từ phút giây đầu gặp gỡ, nàng đã mị được tim hắn.

4) Phong Khuyển Thiên vương ( chó trắng ): nghe tên đã biết nhãn hiệu, vô cùng trung thành với nàng, cùng sát cánh chiến đấu với nàng chống ma tộc, vua của gió.

5) Miêu Tam Thần quân ( mèo tam thể ): tiểu bạch kiểm da phấn nộn lạnh lùng, phúc hắc , duy độc chỉ gần gũi, thần thiết với mình nàng, thường hóa nguyên hình làm nũng để tranh sự chú ý của nàng.

6) Bạch Hổ Dạ Vương ( hổ trắng ): một thân bạch y tuấn lãng vô trù, tích cách vương giả, nhưng trước mặt nàng cũng hóa thành mèo trắng nhỏ. Thường xuyên diễn ra màn tranh sủng giữa những cục lông đầy mầu sắc.

7) Hồng Bạch thố tiên tử sau thành Hồng Bạch thố tiểu tiên ( thỏ hồng trắng ): vốn là tiểu tiên nữ khả ái, đáng yêu, tâm hồn trong sáng, thánh thiện, là vưu vật của tam giới, là con thỏ duy nhất trên người có 2 mầu trắng và hồng, được Hằng Nga sủng ái vô cùng. Gặp gỡ Nguyệt Yên Nhiên tại hội bàn đào, được nàng cứu khỏi ma trảo của lão heo Thiên bồng nguyên soái (sàm sỡ thỏ thất bại, tiếp đó lại dám động đến Hằng Nga nên bị đày xuống dưới trần làm heo, thật đáng đời), đem tâm trao cho nàng do tưởng nàng là nam nhân, nàng phẫn nam trang mà. Xong khi biết nàng là nữ, cũng không từ bỏ, nguyện uống thứ thuốc chuyển đổi giới tính ( tên ta chưa có nghĩ ra ), đắng nhất thế gian, để chỉ mong làm nam nhân bên cạnh nàng. Cũng vì nàng mà chắn một đao của kẻ địch, được nàng chấp nhận. Sau vừa là sủng vật vì nàng khoái bộ lông xù mềm mượt, thơm tho của hắn vừa là nam nhân đáng yêu của nàng.

Dàn nhân vật phụ

1) Cửu vĩ Kim hồ đế quân: phụ thân đại nhân của Cửu vĩ Nguyệt hồ đế tôn, cha già luôn thèm khát con trai, nhưng nương tử chỉ sinh mỗi mình nàng, từ nhỏ ông đã cho nàng ăn mặc như nam tử và lão còn mở cuộc tuyển chọn hiền thê lương mẫu cho nàng lúc mới mấy trăm tuổi. Hàng ngàn trái tim hồ nữ vì thế mà tan nát, tuy nhiên dù biết nàng là thân nữ nhi nhưng vẫn hâm mộ ngập ngàn chiến công hiển hách đạp tan ma tộc của nàng. Chưa kể một thân nam trang hoàng kim bào mị hoặc thiên tính

2) Cửu vĩ Tuyết hồ đế hậu: nương tử của kim hồ đề quân, tính cách phúc hắc, lạnh lùng, thích tính kế kẻ khác, mong hậu cung của con mình càng đông càng tốt để bà còn tiêu khiển bằng cách ngược đám con rể

3) Tiểu hồng tước nhi: con chim sẻ nhỏ được nàng cứu khỏi ma tộc, tu tiên rồi quấn lấy nàng từ đó, sau khi biến thành tiểu cô nương, một lòng yêu nàng nhưng ngây thơ nên không biết nàng là nữ. Đến lúc biết thì cố chấp tìm thuốc chuyển giới để lừa nàng uống. Đáng tiếc thuốc này chỉ có 1 lọ duy nhất đã bị Hồng bạch thố tiên tử nốc cạn.

4) Bích xà thiên chi nữ vương: nữ vương xà tộc, yêu mị, thân hình bốc lửa, chỉ thích nữ nhân nên khi biết nàng là nữ, bám dính như sam, nhất kiến chung tình.

Nhân vật phản diện

1) Bạch phượng nữ đế: tính cách kiêu ngạo, là phượng hoàng trắng mỹ lệ của tam giới, ghen tị vẻ đẹp và sự mị hoặc của nàng, luôn cho mình là cái rốn của vũ trụ. Nên khi nàng nhận được hết thảy sự quan tâm của mọi người và đống mỹ nam vây quanh liền nảy sinh đố kị. Yêu say đắm Thanh long thần tôn, mong mỏi một khúc Long phượng trình tường, nhưng chỉ nhận lại được sự lạnh nhạt từ chàng. Thấy chàng một mực dành cả trái tim cho Cửu vĩ Nguyệt hồ đế tôn, nên căm hận nàng đến tận xương tủy.

2) Hắc hùng đại vương ( gấu đen) si mê nữ vương xà tộc, cho rằng Cửu vĩ Nguyệt hồ đế tôn dùng mị thuật tà đạo quyến rũ xà nữ vương nên rất căm thù nàng. Tính cách cù lần, thê nô, vất vả tìm kỳ trân dị bảo, châu báu đủ loạ cho xà nữ vương chỉ mong nhìn thấy một nụ cười của mỹ nhân. Thế nhưng đáng thương thay trao tấm chân tình cho nhầm người, cũng từng nghĩ trộm thuốc chuyển đổi giới tính của tiên giới để xà nữ vương yêu mình. Đáng tiếc,…
……….Vẫn đang nghĩ-ing, tên ta sẽ nghĩ dần dần 😀

5 responses

 1. Mau mau ra đuy ak ta nhịn hết nổi lun rồi đó chịu ko nổi đâu, ak mà là NP đúng hông nagf ???

  Like

  1. mới ra chương 17 đó, ừm, là song phu

   Like

 2. truyện này tên gì vậy?
  văn án hay vãi luôn ấy
  tg bao giờ ra chap vậy

  Like

  1. Tên ở trên á Cửu vĩ nguyệt hồ.
   Dạo này bận quá nên chưa ra chap được bạn à.

   Like

   1. ukm cố gắng lên nha
    ta sẽ ủng hộ truyện của nàng từ đầu đến cuối

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: